ประกาศรับสมัครครูสาขาการโรงแรม

วิทยาลัยการอาชีพบางแก้ว รับสมัครครูสาขาการโรงแรม ภาคเรียนที่ 2  ปีการศึกษา 2562 ดูรายละเอียด

20 ก.ค.62 วิทยาลัยการอาชีพบางแก้ว ภายใต้การนำของ ผู้อำนวยการ ชมบุญ ลาภอุปถัมภ์ รองผู้อำนวยการ วิทยา ศรีทิพยราษฎร์ รองผู้อำนวยการ ณัฐกร อาจทอง ทำพิธีเปิดโครงการขยายโอกาสการศึกษาวิชาชีพและพัฒนาทักษะวิชาชีพ เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตลาดแรงงาน กิจกรรมพัฒนารูปแบบและยกระดับศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน( Fix it Center) ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายณรงค์ ณ สุวรรณ รองนายกเทศมนตรีตำบลคลองใหญ่ มาเป็นประธานในพิธีเปิด โดยวิทยาลัยฯ ให้บริการ ตรวจ เช็ค ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เครื่องจักรกลทางการเกษตร ยานพาหนะ การสร้างอาชีพใหม่ และอบรม ต่อยอดตามความต้องการของชุมชน พัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนเพื่อเพิ่มมูลค่าและการรับรองมาตรฐาน โดยออกให้บริการ ณ มัสยิดบ้านโหล๊สบ้า ม.4 ต.คลองใหญ่ อ.ตะโหมด จ.พัทลุง โดยมีภารกิจหลัก คือ 1.ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน 2.ถ่ายทอดความรู้และยกระดับช่างชุมขน 3.บริการสร้างอาชีพใหม่หรือต่อยอดอาชีพ 4.บริการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน ทั้งนี้วิทยาลัยได้ให้บริการในระหว่างวันที่ 19 กรกฏาคม - 21 กรกฏาคม 2562